Hãng Sản xuất
Quảng cáo cắt kính

Cat kinh truong vinh

Cat kinh cau thang

Tu kinh dung ruou

Từ khoá nổi bật trên Google:

Cat kinh, Cat kieng, Cat kinh mat ban, Cat kinh tai nha, Cat kinh gia re, Cat kinh Tp HCM

Thu lời tiền tỉ nhờ bán bún ốc.

Cập nhật ngày: 27/07/2013 08:07PM

cat kinh - Hoa hậu, người đẹp thành 'doanh nhân' bán ốc, bún đậu, mới đây hàng loạt bài báo với nhan đề trên đã xuất hiện, và các người đẹp này đã trở thành doanh nhân với gian hàng ốc và bún đậu của minh. Nhờ những quán ăn này mà nguồn thu nhập ổn định hơn trước. Người mẫu Trang Trần chia sẻ. Nhưng cũng có nhiều người cho rằng bán bún ốc không giàu bằng đi diễn? Theo bạn thì như thế nào?

Từ thực tế cho thấy, hiện nay các chủ quán ốc và bán bún hiện có cơi ngơi không nhỏ với khối lượng tài sản có thể lên đến hàng tỉ đồng.

Chỉ một gánh bún thôi mà cũng có thể dư dả và nuôi cả gia đình, đầu năm xảy ra một vụ bà bán bún mất cả 21 nghìn USD. Bán bún thôi sao mà giàu vậy? Vậy thì những người với hệ thống nhiều của hàng bán bún thì sẽ giàu như thế nào?

Bán bún ốc mà có thể mua nhà 6,7 tỷ?

Ai nghĩ là bán bún ốc có thể có tiền tỉ, ấy vậy mà có nhiều người đã mua nhà tiền tỉ chỉ với một nhà hàng chuyên bán bún ốc và chè. Rồi người ta lại nghĩ về nữ đại gia bán bún với 1000 tỉ đồng.

Một quán bún ốc có thể nuôi cả gia đình - Ảnh minh họa

Nhiều người đi làm, chạy hết việc này tới việc nọ. Cũng được gọi là ông này bà kia, đi xe hơi về xe hơi, ăn vận chỉnh chu. Nhưng tự hỏi họ có đủ tiền bỏ ra 6,7 tỉ mua một căn nhà hay không?  Có lẽ là không, nhưng những người bán bún thì có thể bởi vì với thu nhập đều đặn sau khi trừ hết các khoản đi rồi cũng bỏ vào túi ít nhất  vài trăm đền vài triệu triệu đồng/ngày. Đấy là những ngày thường thôi đó, chứ vào các ngày giáp tết hoặc qua tết (ngày 2-15 âm lịch hàng năm) thì một tô bún ốc, hay ly chè thập cẩm giá cả đều tăng giá lên 50% so với ngày thường. Vậy mà có ngày tiệm bún ấy bán tới cả nghìn tô bún và ly chè, đến nỗi quán tính tiền không xuể.

Đó cũng mới là quán bình thường mà bạn tôi mở quán ở vị trí là quận Đống Đa (Hà Nội) thôi đấy. Nếu các bạn đến những quán nổi tiếng khác trên địa bàn Hà Nội bán xôi, cháo … thì tôi nghĩ có lẽ tiền của họ thu hàng ngày không dưới 20 triệu đồng.

Mà hàng ăn thì lợi nhuận chiếm 1/2 doanh thu. Như vậy, trong bài viết trên thì các hoa hậu, người đẹp cần gì phải chạy sô? Rồi phải thức đêm thức hôm, chưa kể hết ông bầu này đạo diễn nọ hạch sách, hoạch họe. Còn chưa nói đến chuyện sơ hở một chút là tin tức nóng hổi nhạy cảm tràn lan trên mạng, thanh minh rồi xin lỗi mãi cũng vẫn không gột rửa hết.

Các bạn nhìn ra thế giới xem: nào là Mac Donald, KFC, Lotteria... toàn những ông lớn đều thành công từ các món ăn nhanh chứ đâu có đầu tư cái gì ghê gớm đâu? Từ cái đùi, cái cánh gà mà họ có cả những tập đoàn khách sạn resort siêu khủng. Cái quan trọng của người làm nghề là phải yêu nghề và sự may mắn nhạy cảm trong kinh doanh.

VEX