Hãng Sản xuất
Quảng cáo cắt kính

Cat kinh truong vinh

Cat kinh cau thang

Tu kinh dung ruou

Từ khoá nổi bật trên Google:

Cat kinh, Cat kieng, Cat kinh mat ban, Cat kinh tai nha, Cat kinh gia re, Cat kinh Tp HCM

Thiên đường may mặc hàng Trung Quốc giữa Hà Nội

Cập nhật ngày: 28/07/2013 10:59PM

cat kinh - Tràn ngập trên đường phố cơ man nào là quần áo, vải vóc. Đi đến đâu cũng thấy vải và vải. Chắc hản nếu ai đến đây lần đầu cũng sẽ choáng ngợp trước cảnh tượng này. Có thể nói đây là khu chợ đầu mối, trung chuyển vải, đồ may mặc xuất xứ Trung Quốc lớn nhất miền Bắc. Từ nhiều năm nay, chợ Ninh Hiệp (xã Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội) là khu. Giá cả rẻ, mẫu mã phong phú nên nơi đây thu hút lượng khách hàng rất lớn.

Đây là một khu phố khá lớn, với nhiều con phố tràn ngập vải vóc, quần áo. Hầu như các mặt hàng vải vóc ở đây đều có xuất xứ từ Trung Quốc. Từ thủ đô Hà Nội đến khu phố này khoảng chừng 20 km, nhưng với giá chỉ bằng 1/2 so với mua ở các chợ trong nội thành Hà Nội thì đây quả thật là thiên đường mua vải và quần áo cho dân buôn, không những vậy ở đây còn bán vải bằng kg. Theo nhiều chủ cửa hiệu quần áo ở Hà Nội thì vải, quần áo ở Ninh Hiệp rẻ do hầu hết là nhập từ Trung Quốc và thậm chí nhập lậu.

Quần áo Trung Quốc tràn ngập - Ảnh mình họa

Quần áo được bày bán tại các cửa tiềm thường là hàng Trung Quốc nhái các nhãn hiệu nổi tiếng

Hàng nhái Trung Quốc mang nhãn hiệu nổi tiếng - Ảnh minh họa

Quần áo, vải vóc được bán buôn là chính nhưng những ngày cuối tuần, đặc biệt dịp giao mùa khách từ khắp các tỉnh thành miền Bắc đến mua lẻ rất đông.

Quần áo được bày bán ra cả ngoài đường.

Nhìn khu chợ bán đồ lớn như thế này, có lẽ ai lần đầu đến cũng phải kinh ngạc.

Hình ảnh khu chợ

Với giá quá bèo bao giờ cũng kèm điều kiện không thử, cũng không mặc cả.

Là chợ đầu mối cung cấp vải vóc, quần áo lớn nhất miền bắc, đời sống người dân Ninh Hiệp hiện nay chủ yếu phụ thuộc vào nguồn cung cấp hàng từ Trung Quốc.