Hãng Sản xuất
Quảng cáo cắt kính

Cat kinh truong vinh

Cat kinh cau thang

Tu kinh dung ruou

Từ khoá nổi bật trên Google:

Cat kinh, Cat kieng, Cat kinh mat ban, Cat kinh tai nha, Cat kinh gia re, Cat kinh Tp HCM

Thư giãn mùa hè trọn vẹn cùng con trẻ.

Cập nhật ngày: 01/08/2013 10:27PM

cat kinh - Mùa hè đến, đây là quãng thời gian các em nhỏ được thả mình vui chơi thỏa thích, ấy vậy mà có nhiều phụ huynh lại bắt con em họ đi học hè, học thêm đủ thứ môn. Vì vậy họ vô tình cướp đi mất mùa hè của các em vốn là khoảng thời gian nghỉ ngơi sau những tháng dài học tâp. Hay là có những em lại mê chơi điện tử, internet…vì vậy mà các em đã bỏ phí mùa hè của mình.

Hiện nay nhiều câu lạc bộ thể thao đã được mở ra với mục đích là tạo sân chơi cho các em nhỏ và rèn luyện thân thể cho các em. Giúp các em có được một mùa hè đúng nghĩa với nhiều hoạt động bổ ích.

Sân chơi hè cho các bé tại các câu lạc bộ - Ảnh minh họa.

Với nhiều chương trình huấn luyện thể thao bổ ích, các em nhỏ đã được ba mẹ đưa đến Trại hè năng lượng ở sân vận động Hoa Lư tại TP HCM hay công viên Thống Nhất tại Hà Nội, tại đây các em nhỏ đã có nhiều kỷ niệm khó quên. Với các bài tập các môn thể thao như bóng đá, bóng rổ, các em hòa nhập rất tốt và tỏ ra rất say mê với các môn thể thao này. Tuy ban đầu các em còn hơi lúng túng nhưng khi đã quen dần với bộ áo đồng phục thi đấu và môn thể thao mình ưa thích thì các em nhìn như những cầu thủ chuyên nghiệp với niềm hăng say và hứng khởi tột cùng.

Vận động viên bóng đá chuyên nghiệp nhí.

Tuy chỉ đến được với Trại hè năng lượng vào những ngày cuối tuần nhưng hầu như các bạn nhỏ đều rất hứng khởi, được khoác lên mình màu áo của các câu lạc bộ mình ưa thích và được các HLV chỉ dẫn các kĩ thuật bóng đá cơ bản, các cầu thủ nhí của chúng ta như tăng thêm sự yêu thích với bóng đá. Đến đây ngoài tập luyện thể thao, các em nhỏ còn được giao lưu kết bạn với nhiều em nhỏ khác. Hòa mình cùng những trận đấu nảy lửa, những va chạm nhỏ trên sân cỏ đã khiến các em rất thích thú khi trải nghiệm cảm giác làm cầu thủ.

Tham gia Trại hè năng lượng. Các bé được rèn luyện thể chất rất nhiều.

Không chỉ giúp thư giãn và rèn luyện sức khỏe trong ngày hè, hoạt động này còn mang lại cho các bé một nền tảng vững chắc về thể tha, làm bước đệm cho sự phát triển thể chất toàn diện. Tiếp xúc với bóng đá, bóng rổ trong những giờ học hăng say cùng các huấn luyện viên chuyên nghiệp, nhiều em đã tập luyện một cách bài bản và say mê. Những giờ giải lao, các em còn được đến với trạm tiếp năng lượng MILO, nạp thêm sinh lực cho giờ học kế tiếp.

Sau khi khép lại Trại hè năng lượng Nestlé MILO năm đầu tiên.

Sự khỏe mạnh về thể chất là điều thiết yếu để trẻ em có thể bước vào năm học mới với sự chuẩn bị tốt. Những kỹ năng phản xạ trong thể thao, những bài học đồng đội trong các trận đấu “giao hữu” cũng đã góp phần khiến cho nhiều cô bé, cậu bé nhanh nhẹn, cứng cáp hơn.

VEX

Tin mới

Các tin khác