Hãng Sản xuất
Quảng cáo cắt kính

Cat kinh truong vinh

Cat kinh cau thang

Tu kinh dung ruou

Từ khoá nổi bật trên Google:

Cat kinh, Cat kieng, Cat kinh mat ban, Cat kinh tai nha, Cat kinh gia re, Cat kinh Tp HCM

Benzema sẽ tới sân Emirates với giá 45 triệu bảng?

Cập nhật ngày: 12/08/2013 10:12PM

cat kinh - Sắp hết kì chuyển nhượng mùa hè nên các Pháo thủ đang ráo riết chuẩn bị cho những hợp đồng cuối cùng. Có lẽ cũng chính vì vậy mà hiện nay trên các trang mạng đang rộ lên tin đồn rằng Asernal đang chuẩn bị kí hợp đồng với tiền đạo người Pháp Karim Benzema từ Real Madrid với giá 45 triệu bảng.

 

Benzema sẽ chuyển tới Arsenal?

Những tin đồn về việc Asernal đang chuẩn bị kí hợp đồng với tiền đạo người Pháp Karim Benzema được đăng tải trên một tài khoản Twitter mang tên Futbol Mercado - được khoảng hơn 200.000 người theo dõi. Theo thông tin từ trang này thì Asernal sẽ chuẩn bị kí hợp đồng với Benzema với giá 45 triệu bảng.

Những thông tin đồn nhảm về việc các câu lạc bộ chiêu mộ các cầu thủ có lẽ không còn xa lạ gì đối với người hâm mộ, nhưng tin đồn Asernal muốn mua Benzema lại đáng chú ý bởi vì chỉ vừa tuần trước, tờ báo Le 10 Sport của Pháp cũng từng khẳng định rằng Arsenal đã chuẩn bị sẵn 39 triệu bảng (cũng tương đương 45 triệu euro) cho chân sút người Pháp, nhưng rốt cuộc “Pháo thủ” lại quay sang tập trung vào thương vụ Suarez.

Tuy nhiên, đa phần người hâm mộ CLB Arsenal đều ngay lập tức bác bỏ thông tin này. Có lẽ họ cũng hiểu để chiêu mộ được Benzema vào lúc này có lẽ sẽ còn khó khăn hơn vụ Luis Suarez.

VEX

Tin mới

Các tin khác